Một số lí do bạn cần biết về bất động sản ở Bình DươngBán nhà đất dĩ an giá rẻ

Một số lí do bạn cần biết về bất động sản ở Bình Dương

Đâu là sản phẩm tiềm năng?

Sản phẩm bất động sản hiện đang chiếm nhu cầu cao nhất tại thị trường nhà đất Bình Dương chính là căn hộ diện tích 40-60m2, giá tầm 600 triệu đồng đổ lại. Các căn hộ này hướng đến những đối tượng thu nhập thấp là công nhân, viên chức hoặc những gia đình trẻ ít vốn nên cần có thời hạn hoàn tiền từ 10-15 năm, First Home là một ví dụ.

Bên cạnh đó, ngoài việc đầu tư xây dựng các dự án căn hộ nói trên thì các nhà đầu tư cũng nên đầu tư một cách đồng bộ vào các dịch vụ tiện ích cho cuộc sống của cư dân khi chọn định cư ở các căn hộ này như nước sạch, vệ sinh công cộng, trạm xá, trường học và các nhu cầu dịch vụ giải trí khác.

Lý do tại sao bạn nên mua?

Lý do tại sao bạn nên mua?

Hiện tại quỹ đất của Bình Dương còn rất lớn, do đó việc đầu tư và bán các căn hộ với mức giá đó là hoàn toàn khả thi. Các nhà đầu tư luôn chú trọng vào đất nền và căn hộ dịch vụ, do đó các dự án chung cư cao tầng gần như còn trống. Rõ ràng đây là một “mảnh đất” béo bở mà các nhà đầu tư chắc chắn sẽ rất quan tâm đầu tư.

Ngoài căn hộ 2 phòng ngủ thì các nhà đầu tư cũng có thể quan tâm phát triển công nghiệp và dịch vụ. Lý do là tại Bình Dương, tỉnh này vẫn đang thu hút một nguồn vốn FDI rất lớn đổ vào, bên cạnh đó là có rất nhiều người đến đây tìm việc làm, sinh sống: từ dân ngoại tỉnh cho đến người nước ngoài làm việc tại các khu công nghiệp ở đây… nhu cầu giải trí của lượng người này là rất lớn, trong khi cơ sở hạ tầng dành cho giải trí ở tỉnh này còn chưa được hoàn thiện. Để nắm chắc phần lời nhiều hơn, các nhà đầu tư cũng nên tranh thủ mua khi giá đất và giá nguyên liệu đầu vào đang được bán với mức giá thấp như hiện nay.

Sàn nhà đất

Sàn nhà đất

Nên tích cực lên sàn

Hiện tại thị trường chứng khoán tỉnh này đang có những dấu hiệu phục hồi và những dự án bất động sản thông qua TTCK (đã niêm yết). Các dự án này sẽ phục hồi một cách nhanh chóng với dự án không niêm yết khi được các nguồn vốn đổ vào lớn hơn so với kỳ vọng. Bên cạnh đó thì có khá nhiều đợt IPO được thực hiện thành công. Do đó, nếu Bình Dương có thêm nhiều doanh nghiệp đầu tư vào dự án bất động sản trên địa bàn tỉnh thì khả năng thu hút nhà đầu tư sẽ lớn hơn để đẩy mạnh dự án, thúc đẩy nền kinh tế phát triển đi lên, lý do là vì bất động sản trước nay vốn vẫn là thị trường “đầu tàu’ của một nền kinh tế.

nhadatdian.net.vn là một trong những sản phẩm để phục vụ mọi người có nhu cầu về bất động sản ở Bình Dương hiện nay. luôn đem lại cho quý khách sự tin cậy và hài lòng tuyệt đối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*